ฤดูใบไม้ร่วงเป็นเวลาที่ชื่นชอบของปีการปรุงอาหาร ฉันรักการทำซุป, roasts, stews, และไก่ย่าง ผมอยู่ในอารมณ์อาหารเม็กซิกันดังนั้นผมจึงตัดสินใจที่จะชะลอตัวไก่ย่างกับเนยผักชี - มะนาว มันเป็นชื้นซื้อและรสชาติเพื่อให้ ฉันรอคอยที่จะทำบางสูตรอร่อยกับไก่ที่เหลือ ... ติดตามความคืบหน้า
Slow Roasted Chicken with Cilantro-Lime Butter ช้าไก่อบมะนาวกับผักชี - บัตเตอร์
- 5 ไก่ช่วงฟรี
- เนย 1-2 ช้อนโต๊ะ
- ผักชีสดสับ2 ช้อนโต๊ะ
- หนึ่งมะนาว
- 1 กานพลูของกระเทียมกลีบเพิ่มเติมสับ + หลายสำหรับยัดไส้
- 1 / 2 สีเหลืองหอมหวาน quartered
- หยิบผักชีรวมทั้งลำต้นสำหรับยัดไส้
- ทะเลเกลือและพริกไทยสดแตกเพื่อลิ้มรส
เปิดเตาอบถึง 275 องศา Clean chicken and pat dry. ผสมผักชีสับกระเทียมสับและความสนุกมะนาวกับเนยให้เข้ากัน วางบนชั้นวางไก่ย่างในกระทะย่าง Spread บิตการผสมเนยขึ้นไปด้านหลังของไก่ ตัดมะนาวในช่วงครึ่งและบีบน้ำจากครึ่งหนึ่งทั่วหลังของไก่ ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยทะเลสดๆแตกแล้วพลิกนกขึ้นไปด้านเต้านมขึ้น ค่อยๆยกผิวมากกว่านมและถูบางส่วนของส่วนผสมเนยโดยตรงลงบนเนื้อเต้านม จากนั้นถูส่วนผสมเนยที่เหลือไปตามผิวหนังของนก บีบน้ำจากอีกครึ่งหนึ่งของมะนาวไปตามผิวหนัง ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยแตกทะเลสดใหม่ สถานที่แบ่งเท่า ๆ กันมะนาวภายในช่องพร้อมกับหยิบผักชีต้นหอมและกลีบกระเทียม
สถานที่วัดอุณหภูมิเนื้อหนาเป็นส่วนหนึ่งของต้นขาให้แน่ใจว่าไม่สัมผัสกระดูก ย่างเปิด 3 1 / 2 -- 4 ชั่วโมงจนเนื้อคนอ่านเครื่องวัดอุณหภูมิ 180 องศา ผมเริ่มต้นการทุบตีนกหลังจาก 2 ชั่วโมงและทำซ้ำทุก 1 / 2 ชั่วโมงหลังจากนั้น ไก่ของฉันจะเปิดออกเหนียวและกรอบเล็กน้อย ถ้าคุณต้องการให้ผิวกรอบแล้วไม่ทุบตีสำหรับชั่วโมงที่ผ่านมาและเปิดความร้อนได้ถึง 350 องศาสำหรับในช่วง 5 นาทีของการทำอาหาร เอาออกจากเตาและปล่อยให้ส่วนที่เหลือนกอย่างน้อย 10 นาทีก่อนที่จะแกะสลัก Enjoy! Enjoy!
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น