ฉันรักการทำเนื้อตุ๋นชิ้นใหญ่ในฤดูใบไม้ร่วง เนื้ออบในเตาอบที่อุณหภูมิต่ำเป็นเวลานานจะทำให้บ้านกลิ่นที่ยอดเยี่ยม! ฉันตัดสินใจที่จะทำเนื้อตุ๋นชิ้นใหญ่รสตะวันตกเฉียงใต้และเราทุกคนรักมัน รสชาติเป็นเยี่ยมและเป็นเนื้อนุ่มและอร่อยมาก ฉันเสิร์ฟเนื้อตุ๋นชิ้นใหญ่นี้ด้วย คั่วบดมันฝรั่งกระเทียม และผัดถั่วเขียวเพียง ทุกคนในครอบครัวของฉันรักอาหารนี้และสามีของฉันชอบของเหลือสำหรับอาหารกลางวันของวันถัดไป
Southwestern Pot Roast: เนื้อตุ๋นชิ้นใหญ่ตะวันตกเฉียงใต้ :
- 2-3 ปอนด์อบหัวยัน
- 1 ช้อนชาน้ำมันมะกอก
- ผงพริกเพื่อเพิ่มรสชาติ
- Paprika, เพื่อลิ้มรส
- ยี่หร่าเพื่อลิ้มรส
- ออริกาโน, เพื่อลิ้มรส
- ผักชีเพื่อลิ้มรส
- ผงกระเทียม, เพื่อลิ้มรส
- ผงหัวหอมใหญ่เพื่อลิ้มรส
- เกลือทะเลสดใหม่และแตกพริกไทยเพื่อลิ้มรส
- 2 4 ออนซ์กระป๋องของ chiles สีเขียว diced
- 1 15 ออนซ์สามารถของ diced มะเขือเทศ
- 1 1 / 2 ถ้วยน้ำซุปเนื้อ
- 4-5 กลีบกระเทียม
- 1 กำมือของผักชี
หมายเหตุ : ตรวจสอบเนื้อเพื่อตรวจสอบเป็นระยะเพื่อให้แน่ใจว่ามีสภาพคล่องเพียงพอในเตาอบดัตช์ น้ำซุปเนื้อเพิ่มมากขึ้นถ้าจำเป็น
เอาออกจากเตาอบดัตช์เนื้อสัตว์และสถานที่ในคณะกรรมการการตัดในส่วนที่เหลือ สายพันธุ์เหลวลงในชามแล้ววางกลับในกระทะเพื่อปรุงอาหารบนไฟกลางสักสองสามนาทีเพื่อลดการ เทของเหลวลงบนเนื้อวัวหั่นบาง ๆ และให้บริการได้ทันทีเพลิดเพลิน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น