วันศุกร์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2554

เนื้อตุ๋นชิ้นใหญ่ตะวันตกเฉียงใต้

ฉันรักการทำเนื้อตุ๋นชิ้นใหญ่ในฤดูใบไม้ร่วง เนื้ออบในเตาอบที่อุณหภูมิต่ำเป็นเวลานานจะทำให้บ้านกลิ่นที่ยอดเยี่ยม! ฉันตัดสินใจที่จะทำเนื้อตุ๋นชิ้นใหญ่รสตะวันตกเฉียงใต้และเราทุกคนรักมัน  รสชาติเป็นเยี่ยมและเป็นเนื้อนุ่มและอร่อยมาก ฉันเสิร์ฟเนื้อตุ๋นชิ้นใหญ่นี้ด้วย คั่วบดมันฝรั่งกระเทียม และผัดถั่วเขียวเพียง  ทุกคนในครอบครัวของฉันรักอาหารนี้และสามีของฉันชอบของเหลือสำหรับอาหารกลางวันของวันถัดไป

Southwestern Pot Roast: เนื้อตุ๋นชิ้นใหญ่ตะวันตกเฉียงใต้ :

  • 2-3 ปอนด์อบหัวยัน
  • 1 ช้อนชาน้ำมันมะกอก
  • ผงพริกเพื่อเพิ่มรสชาติ
  • Paprika, เพื่อลิ้มรส
  • ยี่หร่าเพื่อลิ้มรส
  • ออริกาโน, เพื่อลิ้มรส
  • ผักชีเพื่อลิ้มรส
  • ผงกระเทียม, เพื่อลิ้มรส
  • ผงหัวหอมใหญ่เพื่อลิ้มรส
  • เกลือทะเลสดใหม่และแตกพริกไทยเพื่อลิ้มรส
  • 2 4 ออนซ์กระป๋องของ chiles สีเขียว diced
  • 1 15 ออนซ์สามารถของ diced มะเขือเทศ
  • 1 1 / 2 ถ้วยน้ำซุปเนื้อ
  • 4-5 กลีบกระเทียม
  • 1 กำมือของผักชี
เตาอบเปิดเตาที่ 300 องศา น้ำมันมะกอกความร้อนในเตาอบดัตช์ผ่านความร้อนสูงขนาดกลาง โรยเครื่องปรุงรสทั้งหมดกว่าทั้งสองด้านของเนื้อสัตว์เพื่อลิ้มรส สถานที่ในทะร้อนและเหี่ยวทุกด้านของเนื้อวัว เพิ่ม chiles สีเขียว, มะเขือเทศ diced, น้ำซุปเนื้อวัว, กลีบกระเทียมและผักชีเพื่อเตาอบดัตช์ พร้อมฝาครอบและสถานที่ในเตาอบ ในเตาอบประมาณ 3-4 ชั่วโมงหรือจนเนื้อจะนุ่มและล้มกัน
  หมายเหตุ : ตรวจสอบเนื้อเพื่อตรวจสอบเป็นระยะเพื่อให้แน่ใจว่ามีสภาพคล่องเพียงพอในเตาอบดัตช์  น้ำซุปเนื้อเพิ่มมากขึ้นถ้าจำเป็น
เอาออกจากเตาอบดัตช์เนื้อสัตว์และสถานที่ในคณะกรรมการการตัดในส่วนที่เหลือ สายพันธุ์เหลวลงในชามแล้ววางกลับในกระทะเพื่อปรุงอาหารบนไฟกลางสักสองสามนาทีเพื่อลดการ เทของเหลวลงบนเนื้อวัวหั่นบาง ๆ และให้บริการได้ทันทีเพลิดเพลิน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น