ปู Quesadilla กับโฮมเมด Guacamole
ผมคิดว่าการรวมรสชาติกันใหม่ที่่ฉันชื่นชอบคือปูกับอะโวคาโดฉันรัก ผักชีและมะนาวสลัดปูกับอะโวคาโดแบ่งเท่า ๆ กัน ฉันตัดสินใจที่จะใช้รสชาติเดียวกันร่วมกันเพื่อให้ quesadilla สำหรับมื้อกลางวันในวันถัดไปฉันเพิ่งได้รับรางวัลของแพคเกจ Tortilla ที่ดิน tortillas ข้าวโพดจาก สอง Peas และพวกเขา Pod และฉันไม่สามารถรอที่จะใช้พวกเขา ฉัน precooked tortillas นิด ๆ หน่อย ๆ ก่อนแล้วชั้นพวกเขาด้วยชีสแจ็ค, ผสมปูตามด้วยชีสอีกเล็กน้อย ฉันรักรสชาติของปูผสมกับ tortillas ข้าวโพดสดและ guacamole โฮมเมด สูตรนี้ได้อย่างรวดเร็วและง่ายในการทำ แต่ทำอาหารกลางวันของฉันเพิ่มพิเศษ ขอบคุณสำหรับการ tortillas ดีมาเรีย!
Crab Quesadilla with Homemade Guacamole: ปู Quesadilla กับโฮมเมด Guacamole
- 1 / 2 ถ้วยเนื้อปูก้อน
- 1 ช้อนชา jalapeno, diced ประณีต
- 1 ช้อนชาหัวหอมสีแดง, diced ประณีต
- 2 ช้อนชาผักชี
- น้ำผลไม้จาก 1 / 2 มะนาว
- เกลือทะเลสดใหม่และแตกพริกไทยเพื่อลิ้มรส
- ยี่หร่า
- 2 tortillas ข้าวโพดสด
- ชีสแจ็ค, หั่นฝอย
- โฮมเมด guacamole
หมายเหตุ : ถ้าคุณกำลังใช้ปรุงสุกตราไว้หุ้นละ tortillas, ปรุงอาหารเหล่านั้นในทะร้อนเป็นเวลา 30 วินาทีในแต่ละด้านก่อนการจัดทำ quesadilla ของคุณ
รวมเนื้อปู, jalapeno, ต้นหอม, ผักชี, น้ำมะนาว, เกลือทะเลสดแตกพริกไทยและยี่หร่าด้วยกันในชามผสมเบา ๆ
ความร้อนทะขึ้นตั้งไฟปานกลาง เพลส Tortilla ข้าวโพดในทะแล้วโรยชีสบิต; แล้วเพิ่มส่วนผสมปูตามด้วยชีสขูดฝอยมากน้อย สถานที่ Tortilla อื่น ๆ อยู่ด้านบนและทำอาหารให้ 3-4 นาทีในแต่ละด้านหรือจนกว่าจะเป็นสีเหลืองทอง ลบออกจากทะและปล่อยให้เย็นนาทีก่อน เสิร์ฟพร้อมกับ guacamole สด เพลิดเพลิน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น