เศษขนมปังข้าวโอ๊ตพายราสเบอร์รี่
เรามุ่งหน้าไปยังบ้านของเพื่อนสำหรับอาหารค่ำและผมได้ขอให้นำมาทำขนม ลูกสาวของฉันอยากจะใช้พายราสเบอร์รี่กรอกที่เรามีในตู้อบของเราก็เลยไปในการค้นหาสูตร ผมพบว่าดีสูตรแถบเศษขนมปังข้าวโอ๊ตในตำราอาหารแม่บ้านของฉันที่ดีที่จะทำงานได้ดีกับไส้พาย ลูกสาวของฉันไม่ต้องการให้บาร์แทนเธอต้องการที่จะให้มันเป็นวงกลมเพื่อให้เป็นสิ่งที่เราได้ เธอไม่ทราบขั้นตอนของสูตรนี้ทุกวันและเราทั้งคู่ภูมิใจมาก มันเปิดออกเรื่องง่ายที่จะทำให้ (เด็กสูตรมากเป็นมิตร) และมันลิ้มรสเลิศ
เศษขนมปังข้าวโอ๊ตพายราสเบอร์รี่ :
สูตรดัดแปลงและรูปภาพทางสำหรับความรักของ Cooking.net
สูตรต้นฉบับโดยดีแม่บ้าน
- 1 ถ้วยแป้ง
- 1 ถ้วยข้าวโอ๊ตปรุงอาหารได้อย่างรวดเร็ว
- 2 / 3 ถ้วยน้ำตาลทรายแดง
- 1 / 4 ช้อนชาเบเกอรี่โซดา
- 1 / 2 ถ้วยเนย, diced
- 21 ออนซ์สามารถของพายราสเบอร์รี่กรอก
- วิปปิ้งครีม (ถ้ามี)
เปิดเตาอบถึง 350 องศา Coat จานวงกลมที่มีสเปรย์การทำอาหาร
รวมแป้ง, ข้าวโอ๊ต, น้ำตาลทรายแดงและโซดาผงฟูเข้าด้วยกันในชาม การใช้เครื่องตัดขนมให้ตัดในเนยจนมีลักษณะร่วนหลักสูตรผสม วัด 1 ถ้วยพักไว้ เพิ่มส่วนผสมที่เหลือจะใช้กระทะพายและกดแน่นไปด้านล่างและด้านข้าง เพิ่มพายราสเบอร์รี่และเรียบจากการเติมเท่ากัน
โรยข้าวโอ๊ตผสมที่เหลืออยู่ด้านบนของพายราสเบอร์รี่จากนั้นกรอกกระจายอย่างสม่ำเสมอ
วางลงในเตาอบและอบสำหรับ 30-35 นาทีหรือจนกว่าจะมีเศษขนมปังหน้าเป็นสีน้ำตาลทองให้พายเย็นประมาณ 10-15 นาทีก่อนการแบ่ง เพลิดเพลิน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น