วันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2554

สตูว์เนื้อวัวตะวันตกเฉียงใต้ Southwestern Goulash

สตูว์เนื้อวัวตะวันตกเฉียงใต้

 

ฉันถูกความอยากอาหารเย็นที่เรียบง่ายและแสนอร่อยที่ใช้ขึ้นบางสิ่งในตู้เย็น ของฉันดังนั้นฉันตัดสินใจที่จะทำสตูว์เนื้อวัวสไตล์ตะวันตกเฉียงใต้ มันเป็นวิธีที่ดีในการใช้งานเพิ่มขึ้นพริก, ผักชีและเนื้อดินฉันมีในมือและมันลิ้มรสที่ยอดเยี่ยม ฉันรักเครื่องเทศและรสชาติของอาหารจานนี้และเพื่อให้ได้สามีของฉัน เด็ก ๆ ของฉันพูดว่ามันโอเค แต่มันก็ไม่โปรดของพวกเขา -- ก็ไม่เป็นไรมากสำหรับฉัน


Southwestern Goulash: สตูว์เนื้อวัวตะวันตกเฉียงใต้ :
Recipe and photos by For the Love of Cooking.net สูตรอาหารและรูปภาพทางสำหรับความรักของ Cooking.net
  • 1 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอก
  • 1 / 2 หัวหอมสีแดง, diced
  • 3 สีแดง, สีส้ม, หรือพริกหวานสีเหลือง, diced
  • 1 ยันเนื้อดิน
  • 1 ช้อนชาผงพริก
  • 1 ช้อนชาพริกหยวก
  • ยี่หร่า 1 ช้อนชาพื้น
  • 1 ช้อนชาออริกาโนอบแห้ง
  • 1 ช้อนชาผงกระเทียม
  • เกลือทะเลสดใหม่และแตกพริกไทยเพื่อลิ้มรส
  • 3 กลีบกระเทียมสับ
  • 1 14.5 ออนซ์สามารถของซอสมะเขือเทศ
  • 1 14.5 ออนซ์สามารถของ diced มะเขือเทศ
  • 1 7 ออนซ์สามารถของพริกสีเขียวทั้ง diced
  • 1 4 ออนซ์สามารถของมะกอกเป็นชิ้นบาง
  • 1 ถ้วยบวบ, diced
  • 1 ถ้วย ditalini แห้งหรือพาสต้ามะกะโรนีสุกตามคำแนะนำ
  • 1 ถ้วยข้าวโพดหวานแช่แข็ง
  • 1 ถ้วยผักชีสดสับ, บวกบางอย่างสำหรับการปรุงแต่ง
  • ชีส Cotija, หั่นฝอย
 
 
ความร้อนน้ำมันมะกอกในเตาอบดัตช์ขนาดเล็กบนไฟกลาง เพิ่มต้นหอมและพริกหยวก sauté 3-4 นาทีแล้วสำหรับ เพิ่มเนื้อดินเพื่อให้แน่ใจว่าแบ่งออกเป็นขนาดเล็ก ทำอาหารให้ 4-5 นาทีหรือจนสุกผ่าน เพิ่มรสและกระเทียมสับและปรุง, กวนอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 1 นาที เพิ่มซอสมะเขือเทศ, มะเขือเทศ diced, พริกเขียวมะกอกและบวบ  Cook 15 นาที และลิ้มรสอีกครั้งฤดูหากจำเป็น

Cook พาสต้าตามคำแนะนำ เพิ่มพาสต้าเนื้อพร้อมกับผักชีสับไปผสมและการกวนผสมจนได้ดี เคี่ยวให้ส่วนผสมประมาณ 5-10 นาทีอื่น  เสิร์ฟโรยหน้าด้วยผักชีสดและเนยแข็งขูดฝอย cotija. เพลิดเพลิน



 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น