สเต็กย่างกับซอสอโวคาโด
ฉันถูกค้นหาสูตรสำหรับเว็บอะโวคาโดและเมื่อฉันเห็นสูตรนี้ใน ชีวิตของ Ambrosia ฉันรู้ว่าฉันได้ที่จะให้มัน ผมปรับมันบิตโดยใช้สเต็กฉันมีในมือที่จะเกิดขึ้นกับซี่โครงและคู่ของเนื้อสันนอกด้านบน ฉันยังใช้ปรุงพิเศษในสเต็กเพื่อให้เหมาะกับครอบครัวของฉันรสนิยม มันเป็นขนาดใหญ่ตีกับพวกเราทุกคนโดยเฉพาะเด็ก ๆ ของฉัน ลูกสาวของฉันไม่สามารถได้รับเพียงพอหรือซอสสเต็ก! ฉันทำสามีของฉัน burrito สำหรับอาหารกลางวันวันถัดไปโดยใช้ของเหลือและเขากล่าวว่าพวกเขาน่ากลัว สูตรนี้จะทำให้ได้อย่างที่กลับไปที่โต๊ะของเราอีกครั้งเร็ว ๆ นี้
มื่อสเต็กมี rested ชิ้นและเสิร์ฟพร้อมกับซอสอะโวคาโดเพลิดเพลิน
Note: I didn't measure seasonings, I simply sprinkled each spice on both sides of the steaks.
Grilled Steak with Avocado Sauce: สเต็กย่างกับซอสอโวคาโด :
- สเต็กที่คุณเลือก (ผมใช้ซี่โครงและเนื้อสันนอกด้านบน)
- เกลือทะเลสดใหม่และแตกพริกไทยเพื่อลิ้มรส
- ผงพริกเพื่อเพิ่มรสชาติ
- ผงหัวหอมใหญ่เพื่อลิ้มรส
- Paprika, เพื่อลิ้มรส
- ผักชีเพื่อลิ้มรส
- ยี่หร่าเพื่อลิ้มรส
- ออริกาโน, เพื่อลิ้มรส
- ผงกระเทียม, เพื่อลิ้มรส
รยด้านข้างของสเต็กที่มีรสแต่ละรสเปิดเตาย่างให้ร้อนปานกลาง; หรือถ้าคุณใช้กระทะกริลล์, ความร้อนให้ความร้อนสูงขนาดกลาง
สเต็กทำอาหารให้ 4-5 นาทีต่อข้างเคียงหรือจนกว่าการศึกษาระดับปริญญาที่ต้องการของ เอาสเต็กจากตะแกรงพักไว้ในส่วนที่เหลือเป็นเวลา 5 นาทีก่อน slicing
Avocado Sauce: ซอสอโวคาโด :
- 1 อะโวคาโดสุก
- 1 / 3 ถ้วยผักชีสด
- 2 กลีบกระเทียม
- เกลือทะเลสดใหม่และแตกพริกไทยเพื่อลิ้มรส
- 1 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอก
- 1 / 2 ช้อนโต๊ะน้ำส้มสายชูไวน์แดง
- น้ำผลไม้จากขนาดใหญ่ 1 มะนาว
รวมส่วนผสมทั้งหมดในหน่วยประมวลผลและผสมผสานจนเรียบ รสชาติและเพิ่มเกลือทะเลเพิ่มเติมพริกไทยสดแตกหรือน้ำมะนาวถ้าจำเป็น
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น