วันพุธที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2554

ไก่ย่างพริกไทย Quesadillas

เรามีอะโวคาโดที่สุกและพร้อมที่จะใช้ดังนั้นผมจึงหยิบขึ้นแบทช์ของ guacamole ที่จะให้บริการกับไก่บางและ quesadillas พริกคั่ว ผมใช้เนื้อไก่ย่างที่เหลือผสมกับเครื่องปรุงรสพริกคั่วต้นหอมและผักชี ไก่เป็นจริงและชิมรสชาติที่ยอดเยี่ยมกับ refried ถั่วและเนยแข็ง quesadillas ได้เพื่อให้ง่ายที่จะทำให้และลิ้มรสยอดเยี่ยมในครอบครัวทั้งหมดของฉัน และง่ายต่อการรับประทานอาหารอย่างรวดเร็วด้วยการทำความสะอาดน้อยมากคือชนิดของอาหารค่ำของฉัน

Chicken and Roasted Chile Quesadillas: ไก่ย่าง Quesadillas ชิลี :

  • 2 ถ้วยเนื้อไก่ที่เหลือคั่วหั่นฝอย
  • 2 พริกอนาไฮม์, ลำต้นและเมล็ดลบร่องลงมาตามยาวตรงกลาง
  • พริกคั่ว, ต้นและเมล็ดลบร่องตามยาวลงศูนย์
  • 1 ช้อนโต๊ะหอมใหญ่สีแดงสับ
  • ผักชีสดสับ
  • ผงกระเทียม, เพื่อลิ้มรส
  • ยี่หร่าเพื่อลิ้มรส
  • ทะเลเกลือและพริกไทยสดแตกเพื่อลิ้มรส
  • Mเม็กซิกันผสมผสานของชีส
  • Refried ถั่ว
  • Guacamole
  • Salsa
ตำแหน่งใกล้ชั้นวางเตาอบเพื่อเลี้ยงไก่เนื้อและไก่เนื้อร้อน  Cover แผ่นอบด้วยฟอยล์ดีบุก (สำหรับทำความสะอาดง่ายขึ้นไป) ใส่ cored, seeded และแบนด้านผิวพริกขึ้นบนแผ่นอบ

ร้อนจัดจนพริกจะดำคล้ำ  พริกโอนไปยังถุงซิปล็อคขนาดใหญ่แล้วตราประทับและให้พวกเขาเย็นเป็นเวลา 10 นาที

เมื่อพริกจะเย็นพอที่จะจัดการอย่างระมัดระวังเอาผิวดำคล้ำและสับให้เป็นชิ้น
รวมไก่พริกคั่วต้นหอม, ผักชี, ยี่หร่า, ผงกระเทียม, เกลือทะเลสดใหม่และแตกพริกไทยเพื่อลิ้มรส ผสมส่วนผสมทั้งหมดให้ละเอียด Spread ถั่ว refried กว่าครึ่งหนึ่งของ Tortilla แป้งขนาดใหญ่ Spread ผสมไก่อยู่ด้านบนของถั่วแล้วโรยด้วยชีส Tortilla พับแป้งในช่วงครึ่งปีและสถานที่ในทะแห้งขึ้นตั้งไฟปานกลาง Cook จนเป็นสีเหลืองทองในแต่ละด้านประมาณ 3 นาที Slice into wedges and serve with fresh salsa and guacamole. หั่นเป็นเวดจ์และเสิร์ฟพร้อมกับซัลซ่าสดและ guacamole Enjoy. เพลิดเพลิน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น