เรามีอะโวคาโดที่สุกและพร้อมที่จะใช้ดังนั้นผมจึงหยิบขึ้นแบทช์ของ guacamole ที่จะให้บริการกับไก่บางและ quesadillas พริกคั่ว ผมใช้เนื้อไก่ย่างที่เหลือผสมกับเครื่องปรุงรสพริกคั่วต้นหอมและผักชี ไก่เป็นจริงและชิมรสชาติที่ยอดเยี่ยมกับ refried ถั่วและเนยแข็ง quesadillas ได้เพื่อให้ง่ายที่จะทำให้และลิ้มรสยอดเยี่ยมในครอบครัวทั้งหมดของฉัน และง่ายต่อการรับประทานอาหารอย่างรวดเร็วด้วยการทำความสะอาดน้อยมากคือชนิดของอาหารค่ำของฉัน
Chicken and Roasted Chile Quesadillas: ไก่ย่าง Quesadillas ชิลี :
- 2 ถ้วยเนื้อไก่ที่เหลือคั่วหั่นฝอย
- 2 พริกอนาไฮม์, ลำต้นและเมล็ดลบร่องลงมาตามยาวตรงกลาง
- พริกคั่ว, ต้นและเมล็ดลบร่องตามยาวลงศูนย์
- 1 ช้อนโต๊ะหอมใหญ่สีแดงสับ
- ผักชีสดสับ
- ผงกระเทียม, เพื่อลิ้มรส
- ยี่หร่าเพื่อลิ้มรส
- ทะเลเกลือและพริกไทยสดแตกเพื่อลิ้มรส
- Mเม็กซิกันผสมผสานของชีส
- Refried ถั่ว
- Guacamole
- Salsa
เมื่อพริกจะเย็นพอที่จะจัดการอย่างระมัดระวังเอาผิวดำคล้ำและสับให้เป็นชิ้น
รวมไก่พริกคั่วต้นหอม, ผักชี, ยี่หร่า, ผงกระเทียม, เกลือทะเลสดใหม่และแตกพริกไทยเพื่อลิ้มรส ผสมส่วนผสมทั้งหมดให้ละเอียด Spread ถั่ว refried กว่าครึ่งหนึ่งของ Tortilla แป้งขนาดใหญ่ Spread ผสมไก่อยู่ด้านบนของถั่วแล้วโรยด้วยชีส Tortilla พับแป้งในช่วงครึ่งปีและสถานที่ในทะแห้งขึ้นตั้งไฟปานกลาง Cook จนเป็นสีเหลืองทองในแต่ละด้านประมาณ 3 นาที Slice into wedges and serve with fresh salsa and guacamole. หั่นเป็นเวดจ์และเสิร์ฟพร้อมกับซัลซ่าสดและ guacamole Enjoy. เพลิดเพลิน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น