วันพุธที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2554

ถั่วดำยัดไส้ผักและ Peppers Poblano

ฉันมีบางพริก poblano ที่จะใช้ขึ้นดังนั้นผมจึงตัดสินใจที่จะสิ่งที่พวกเขาที่มีส่วนผสมของเมล็ดสีดำ, ผัก, และชีส cojita พวกเขาหันออกที่ดีเยี่ยม! สามีและฉันทั้งสองจริงๆ, จริงๆรักอาหารค่ำนี้  พริกคั่วมีรสชาติอร่อยนั้นและของผสมถั่วสีดำถูกแสนอร่อยและการบรรจุ ฉันเติมพริกไทยแต่ละ guacamole สดและทำหน้าที่ให้กับซัลซ่า มันเป็นอาหารเพื่อสุขภาพและสหาย

Black Bean and Vegetable Stuffed Poblano Peppers: ถั่วดำยัดไส้ผักและ Peppers Poblano :

  • 3 พริก poblano
  • 1 สามารถของถั่วดำและล้างเนื้อ
  • 1 / 2 ถ้วยชีส cojita
  • 1 ถ้วย / สีส้มและพริกหยวกสีเหลือง, diced
  • 1 / 2 ขนาดเล็กสีเหลืองหอมหวาน, diced
  • 1 ถ้วยข้าวโพดหวานแช่แข็งสีเหลือง, ละลายน้ำแข็ง
  • 33 ช้อนโต๊ะผักชีสับ
  • 1 บวบ, diced
  • 1 กำมือใหญ่ขององุ่นมะเขือเทศหั่นบาง ๆ
  • ทะเลเกลือและพริกไทยเพื่อลิ้มรสสดแตก
  • 1 / 2 ช้อนชาผงยี่หร่า
  • Dash ของออริกาโน
  รวมถั่วสีดำ, พริก, หอม, ผักชี, บวบ, ข้าวโพด, มะเขือเทศ, ทั้งหมด แต่ 2 ช้อนโต๊ะชีส cojita, ออริกาโนยี่หร่าเกลือและพริกไทยแตกทะเลสดเพื่อลิ้มรส  ผสมส่วนผสมทั้งหมดให้ละเอียด

ทำความสะอาดพริก poblano และระมัดระวังร่องพวกเขาลงศูนย์ (ระวังอย่าให้ไปตลอดทางผ่านพริกไทย)  ค่อยๆเมล็ดออกจากด้านในของพริกไทย สายอบกับแผ่นฟอยล์ดีบุกพริกไทยจากนั้นวางอยู่ด้านบน


ร้อนจัดจนเป็นพริกดำคล้ำทุกด้าน พริกโอนไปยังชามขนาดใหญ่ห่อหุ้มด้วยพลาสติกและปล่อยให้เย็นเป็นเวลา 10 นาที  เมื่อพริกจะเย็นพอที่จะจัดการให้เอาผิวดำคล้ำมากอย่างละเอียด

เปิดเตาอบถึง 350 องศา เสื้อแก้วจาน Pyrex กับสเปรย์น้ำมันมะกอกปรุงอาหาร วางที่คั่วพริกในจาน  อย่างระมัดระวังสิ่งที่มีส่วนผสมพริกถั่วแต่ละสีดำ พริกกับชีสที่เหลืออยู่บนแต่ละ

สถานที่ในเตาอบและอบเปิดสำหรับ 20-30 นาทีหรือจนผักสุกและเนยแข็งจะละลาย เสิร์ฟพร้อมกับซัลซ่า guacamole และสด Enjoy. เพลิดเพลิน

ส่วนผสมที่เหลือ :
  • Guacamole
  • Salsa หรือซอสเผ็ด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น