ฉันมีบางพริก poblano ที่จะใช้ขึ้นดังนั้นผมจึงตัดสินใจที่จะสิ่งที่พวกเขาที่มีส่วนผสมของเมล็ดสีดำ, ผัก, และชีส cojita พวกเขาหันออกที่ดีเยี่ยม! สามีและฉันทั้งสองจริงๆ, จริงๆรักอาหารค่ำนี้ พริกคั่วมีรสชาติอร่อยนั้นและของผสมถั่วสีดำถูกแสนอร่อยและการบรรจุ ฉันเติมพริกไทยแต่ละ guacamole สดและทำหน้าที่ให้กับซัลซ่า มันเป็นอาหารเพื่อสุขภาพและสหาย
Black Bean and Vegetable Stuffed Poblano Peppers: ถั่วดำยัดไส้ผักและ Peppers Poblano :
- 3 พริก poblano
- 1 สามารถของถั่วดำและล้างเนื้อ
- 1 / 2 ถ้วยชีส cojita
- 1 ถ้วย / สีส้มและพริกหยวกสีเหลือง, diced
- 1 / 2 ขนาดเล็กสีเหลืองหอมหวาน, diced
- 1 ถ้วยข้าวโพดหวานแช่แข็งสีเหลือง, ละลายน้ำแข็ง
- 33 ช้อนโต๊ะผักชีสับ
- 1 บวบ, diced
- 1 กำมือใหญ่ขององุ่นมะเขือเทศหั่นบาง ๆ
- ทะเลเกลือและพริกไทยเพื่อลิ้มรสสดแตก
- 1 / 2 ช้อนชาผงยี่หร่า
- Dash ของออริกาโน
ทำความสะอาดพริก poblano และระมัดระวังร่องพวกเขาลงศูนย์ (ระวังอย่าให้ไปตลอดทางผ่านพริกไทย) ค่อยๆเมล็ดออกจากด้านในของพริกไทย สายอบกับแผ่นฟอยล์ดีบุกพริกไทยจากนั้นวางอยู่ด้านบน
ร้อนจัดจนเป็นพริกดำคล้ำทุกด้าน พริกโอนไปยังชามขนาดใหญ่ห่อหุ้มด้วยพลาสติกและปล่อยให้เย็นเป็นเวลา 10 นาที เมื่อพริกจะเย็นพอที่จะจัดการให้เอาผิวดำคล้ำมากอย่างละเอียด
เปิดเตาอบถึง 350 องศา เสื้อแก้วจาน Pyrex กับสเปรย์น้ำมันมะกอกปรุงอาหาร วางที่คั่วพริกในจาน อย่างระมัดระวังสิ่งที่มีส่วนผสมพริกถั่วแต่ละสีดำ พริกกับชีสที่เหลืออยู่บนแต่ละ
สถานที่ในเตาอบและอบเปิดสำหรับ 20-30 นาทีหรือจนผักสุกและเนยแข็งจะละลาย เสิร์ฟพร้อมกับซัลซ่า guacamole และสด Enjoy. เพลิดเพลิน
ส่วนผสมที่เหลือ :
- Guacamole
- Salsa หรือซอสเผ็ด
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น