วันศุกร์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2554

สับเนื้อและเนยแข็ง Flautas อบ

เพื่อนของเราได้เรามาที่ฉลองวันเกิดเพื่อนรักของฉัน สำหรับอาหารค่ำวันเกิดของเธอเธอขอเนื้อ flautas หั่นบางคนที่มีซัลซ่าโฮมเมดและ guacamole สด อาหารมื้อนี้เป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้และลิ้มรสที่น่าตื่นตาตื่นใจ เปิดออกเนื้อนุ่มฉ่ำและรสชาติดังนั้นขณะ tortillas ได้อย่างสมบูรณ์แบบกรอบโดยไม่ต้องเลี่ยน  flautas เหล่านี้ได้ถูกตีขนาดใหญ่ที่มีทั้งหมดของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งสาววันเกิด

Shredded Beef and Cheddar Baked Flautas: เนื้อสับและอบเนยแข็งชนิดหนึ่ง Flautas :

  • 1 1 / 2 ปอนด์ของอบหัว
  • 1 7 ออนซ์สามารถของ chiles สำรองน้ำผลไม้สีเขียวทั้งหมด
  • 1 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอก
  • ผงพริก
  • พริกหยวก
  • ผักชี
  • กระเทียม
  • ผงยี่หร่า
  • ออริกาโน
  • เกลือทะเลสดใหม่และแตกพริกไทยเพื่อลิ้มรส
  • 4-5 กลีบกระเทียมสับ
  • 1-2 ถ้วยซุปเนื้อวัว
  • แป้ง tortillas
  • เชดดาร์ชีส, หั่นฝอย
เปิดเตาอบถึง 325 องศา  น้ำมันมะกอกความร้อนในเตาอบดัตช์  ปรุงรสโรยทั้งสองด้านของเนื้อสัตว์แต่ละเพื่อลิ้มรส  เซียร์เนื้อในน้ำมันมะกอกทุกด้าน Spread chiles สีเขียวกว่าย่าง เพิ่มน้ำซุปเนื้อวัวที่สำรองไว้ชิลีสีเขียวน้ำผลไม้และกระเทียมสับ  เลื่อนฝาครอบและสถานที่ในเตาอบ  ตรวจสอบอบทุกสองสามชั่วโมงเพื่อให้แน่ใจว่ามีมากมายของของเหลว ...  ถ้าเป็นน้ำซุปต่ำเพิ่มมากขึ้น คุณยังสามารถทำอาหารจานนี้อยู่ด้านบนเตาหรือในหม้อหม้อ Cook 3-4 ชั่วโมงจนเนื้อ shreds ได้อย่างง่ายดาย  ฉีกเนื้อสัตว์และผสมลงในของเหลวที่เหลืออยู่ ฤดูรสชาติและอีกครั้งถ้าจำเป็น  และพักไว้ให้เย็น
เปิดเตาอบ 375 องศา สถานที่บิตของชีสเชดดาร์ในศูนย์กลางของ Tortilla แรกแล้วเพิ่มเนื้อวัวหั่นบางอยู่ด้านบนของชีส; ม้วน  เพลส, ด้านตะเข็บลงบนแผ่นเบเกอรี่ที่ถูกเคลือบด้วยสเปรย์การทำอาหาร เสร็จสิ้นการรีดส่วนที่เหลือของ flautas จากนั้นสเปรย์แต่ละของพวกเขากับการทำอาหารสเปรย์
วางลงในเตาอบและอบสำหรับ 8-10 นาทีแล้วจึงกลับตัวและทำอาหารให้เพิ่ม 5-6 นาทีหรือจนกรอบและเป็นสีเหลืองทอง

รับประทาน flautas กับด้านของ guacamole, ซัลซ่าและครีมสำหรับจุ่ม เพลิดเพลิน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น