เพื่อนของเราได้เรามาที่ฉลองวันเกิดเพื่อนรักของฉัน สำหรับอาหารค่ำวันเกิดของเธอเธอขอเนื้อ flautas หั่นบางคนที่มีซัลซ่าโฮมเมดและ guacamole สด อาหารมื้อนี้เป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้และลิ้มรสที่น่าตื่นตาตื่นใจ เปิดออกเนื้อนุ่มฉ่ำและรสชาติดังนั้นขณะ tortillas ได้อย่างสมบูรณ์แบบกรอบโดยไม่ต้องเลี่ยน flautas เหล่านี้ได้ถูกตีขนาดใหญ่ที่มีทั้งหมดของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งสาววันเกิด
- 1 1 / 2 ปอนด์ของอบหัว
- 1 7 ออนซ์สามารถของ chiles สำรองน้ำผลไม้สีเขียวทั้งหมด
- 1 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอก
- ผงพริก
- พริกหยวก
- ผักชี
- กระเทียม
- ผงยี่หร่า
- ออริกาโน
- เกลือทะเลสดใหม่และแตกพริกไทยเพื่อลิ้มรส
- 4-5 กลีบกระเทียมสับ
- 1-2 ถ้วยซุปเนื้อวัว
- แป้ง tortillas
- เชดดาร์ชีส, หั่นฝอย
เปิดเตาอบถึง 325 องศา น้ำมันมะกอกความร้อนในเตาอบดัตช์ ปรุงรสโรยทั้งสองด้านของเนื้อสัตว์แต่ละเพื่อลิ้มรส เซียร์เนื้อในน้ำมันมะกอกทุกด้าน Spread chiles สีเขียวกว่าย่าง เพิ่มน้ำซุปเนื้อวัวที่สำรองไว้ชิลีสีเขียวน้ำผลไม้และกระเทียมสับ เลื่อนฝาครอบและสถานที่ในเตาอบ ตรวจสอบอบทุกสองสามชั่วโมงเพื่อให้แน่ใจว่ามีมากมายของของเหลว ... ถ้าเป็นน้ำซุปต่ำเพิ่มมากขึ้น คุณยังสามารถทำอาหารจานนี้อยู่ด้านบนเตาหรือในหม้อหม้อ Cook 3-4 ชั่วโมงจนเนื้อ shreds ได้อย่างง่ายดาย ฉีกเนื้อสัตว์และผสมลงในของเหลวที่เหลืออยู่ ฤดูรสชาติและอีกครั้งถ้าจำเป็น และพักไว้ให้เย็น
เปิดเตาอบ 375 องศา สถานที่บิตของชีสเชดดาร์ในศูนย์กลางของ Tortilla แรกแล้วเพิ่มเนื้อวัวหั่นบางอยู่ด้านบนของชีส; ม้วน เพลส, ด้านตะเข็บลงบนแผ่นเบเกอรี่ที่ถูกเคลือบด้วยสเปรย์การทำอาหาร เสร็จสิ้นการรีดส่วนที่เหลือของ flautas จากนั้นสเปรย์แต่ละของพวกเขากับการทำอาหารสเปรย์
วางลงในเตาอบและอบสำหรับ 8-10 นาทีแล้วจึงกลับตัวและทำอาหารให้เพิ่ม 5-6 นาทีหรือจนกรอบและเป็นสีเหลืองทอง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น