มันเป็นข้างนอกเย็นและมีเมฆซึ่งเป็นอากาศดีที่สุดในการทำซุป ฉันมีบางไก่ย่างที่เหลือที่จะใช้ขึ้นดังนั้นผมจึงตัดสินใจที่จะทำให้ตะวันตกเฉียงใต้รสซุปไก่ ฉันโยนในบางถั่วดำ, ข้าวโพดที่เหลือ (จากสวนของฉันเพื่อนบ้าน Jack), diced มะเขือเทศและเครื่องปรุงรสบาง ซุปนี้ได้อย่างรวดเร็วและง่ายในการทำและลิ้มรสดี ผมเติมเงินแต่ละชามซุปกับบางแผ่น Tortilla ข้าวโพดอบชีส cojita น้อย
Southwestern Chicken Soup with Black Beans and Corn: ตะวันตกเฉียงใต้ซุปไก่ดำถั่วและข้าวโพด :
- 1 ช้อนชาน้ำมันมะกอก
- 1 / 2 สีเหลืองหอมหวาน, diced
- 4-5 กลีบกระเทียมสับ
- 1 ช้อนชาผงยี่หร่า
- ช้อนชาผักชี 1 / 2
- ช้อนชาออริกาโน 1 / 2
- 7-8 ถ้วยน้ำซุปไก่
- 1 15 ออนซ์สามารถของถั่วดำและล้างเนื้อ
- 1 15 ออนซ์สามารถของมะเขือเทศ diced เนื้อบิต
- 2 ถ้วยไก่ย่างฉีกเป็นเส้น
- 1 1 / 2 ถ้วยข้าวโพดสด (แช่แข็งจะดีเกินไป)
- หยิบผักชีสับ
- เกลือทะเลสดใหม่และแตกพริกไทยเพื่อลิ้มรส
- ข้าวโพดแถบ Tortilla, ราดหน้า
- ชีส Cojita, ราดหน้า
เพิ่มน้ำมันมะกอกเพื่อเตาอบดัตช์ขึ้นตั้งไฟปานกลาง เมื่อร้อนใส่หอมใหญ่และ sauté สำหรับ 4-5 นาทีหรือจนนุ่ม; เพิ่มกระเทียมสับยี่หร่าผักชีและออริกาโนจากนั้นทำอาหาร, การกวนอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 1 นาที เพิ่มน้ำซุปไก่เนื้อถั่วสีดำ, มะเขือเทศ diced, ข้าวโพดและไก่ให้หม้อ ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยแตกทะเลสดใหม่ 15-30 นาทีกับกะทิ
เปิดเตาอบถึง 350 องศา ใช้เวลาเพียงไม่กี่ tortillas ข้าวโพดและสเปรย์พวกเขาด้วยสเปรย์น้ำมันมะกอกปรุงอาหารทั้งสองด้าน ตัดเป็นเส้นขนาดเล็กและวางบนแผ่นอบ ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยหากคุณต้องการ อบจนเป็นสีเหลืองทองทั้งสองข้างประมาณ 5-7 นาที
เพิ่มผักชีสดสับไปแล้วตักน้ำซุปลงในชาม ซุปด้านบนด้วยแผ่น Tortilla กรอบและชีส cotija น้อย Enjoy. เพลิดเพลิน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น