วันจันทร์ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2554

ซุปมะเขือเทศอบ Poblanos, ออริกาโนและ Cojita ชีส aka โสภา Jitomate Rajas de Y

ซุปมะเขือเทศอบ Poblanos, ออริกาโนและ Cojita ชีส aka โสภา Jitomate Rajas de Y

 

ผมเห็นสูตรนี้ใน อาหารทั้งหมด บล็อกและฉันไม่สามารถรอที่จะให้มันโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากดู Rick Bayless ทำให้ ที่นี่ .ซุปเป็นอย่างมากเพื่อให้ง่ายและลิ้มรสน่าทึ่งมาก poblanos ของฉันเปิดออกมาเป็น spicier กว่าปกติเพื่อให้น้ำซุปของผมได้เตะ แต่สามีของฉันและฉันจริงๆ, จริงๆรักมัน ดังกล่าวมีความลึกที่ยอดเยี่ยมของกลิ่นรสจากมะเขือเทศย่างและ poblanos รวมทั้งหัวหอม, กระเทียมได้และน้ำซุปเนื้อ ฉันเสิร์ฟน้ำซุปกับบิตของชีส cojita สำหรับเค็มดีและนอกจากนี้ครีม  ฉันรัก, รัก, รักซุปนี้  ขอบคุณอาหารทั้งหมดและ Rick Bayless

Roasted Tomato Soup with Poblanos, Oregano, and Cojita Cheese aka Sopa de Jitomate y Rajas: ซุปมะเขือเทศอบ Poblanos, ออริกาโนและ Cojita ชีส aka โสภา Rajas de Jitomate Y :

  • 3 มะเขือเทศขนาดใหญ่
  • 3 poblano chiles
  • 2 ช้อนชาน้ำมันมะกอก
  • 1 / 2 หัวหอมหวานสีเหลืองหั่นบาง ๆ
  • 3 กลีบกระเทียมสับ
  • 1 / 2 ช้อนชาออริกาโนอบแห้ง
  • 4 ถ้วยน้ำซุปเนื้อ
  • เกลือทะเลสดใหม่และแตกพริกไทยเพื่อลิ้มรส
  • ชีส Cojita, diced

เปิดเตาไก่เนื้อ แผ่นอบด้วยฟอยล์ดีบุก (สำหรับทำความสะอาดง่ายขึ้น) แล้ววางบนแผ่นมะเขือเทศอบและสถานที่เข้าเตาอบ มะเขือเทศในแต่ละด้านย่างจนหนังเป็นดำคล้ำ อนุญาตให้มะเขือเทศให้เย็นก่อนที่จะลบและทิ้งสกิน ดึงแกนออกและทิ้ง; วางมะเขือเทศและน้ำผลไม้ในโปรเซสเซอร์อาหารและกระบวนการจนกว่าคุณจะได้รับซุปข้น

เพลส poblano chiles บนแผ่นเบเกอรี่และสถานที่เดียวกันภายใต้การเลี้ยงไก่จนทุกด้านมีดำคล้ำ เพลสพริกในชามและห่อหุ้มด้วยผ้าขนหนูศรัณย์หรือห้องครัว 5 นาทีเปลือกดึงลำต้นและฝักเมล็ดพันธุ์ของแต่ละประเทศชิลี Slice chiles เป็นเส้น smalls

ในเตาอบดัตช์ขึ้นตั้งไฟกลางใส่น้ำมันมะกอกแล้วเพิ่มหอมและ oregono และปรุงอาหารประมาณ 3-4 นาทีหรือจนนิ่ม เพิ่ม poblanos และกระเทียมคั่วและปรุงนาทีอื่นกวนอย่างต่อเนื่อง เพิ่มซุปข้นมะเขือเทศและน้ำซุปเนื้อแล้วลดความร้อนและการเดือดกรุ่น ๆ เป็นเวลา 30 นาที ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยแตกทะเลสดใหม่ เสิร์ฟพร้อมกับชีสบาง cojita diced Enjoy! Enjoy!

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น