ซุปมะเขือเทศอบ Poblanos, ออริกาโนและ Cojita ชีส aka โสภา Jitomate Rajas de Y
ผมเห็นสูตรนี้ใน อาหารทั้งหมด บล็อกและฉันไม่สามารถรอที่จะให้มันโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากดู Rick Bayless ทำให้ ที่นี่ .ซุปเป็นอย่างมากเพื่อให้ง่ายและลิ้มรสน่าทึ่งมาก poblanos ของฉันเปิดออกมาเป็น spicier กว่าปกติเพื่อให้น้ำซุปของผมได้เตะ แต่สามีของฉันและฉันจริงๆ, จริงๆรักมัน ดังกล่าวมีความลึกที่ยอดเยี่ยมของกลิ่นรสจากมะเขือเทศย่างและ poblanos รวมทั้งหัวหอม, กระเทียมได้และน้ำซุปเนื้อ ฉันเสิร์ฟน้ำซุปกับบิตของชีส cojita สำหรับเค็มดีและนอกจากนี้ครีม ฉันรัก, รัก, รักซุปนี้ ขอบคุณอาหารทั้งหมดและ Rick Bayless
Roasted Tomato Soup with Poblanos, Oregano, and Cojita Cheese aka Sopa de Jitomate y Rajas: ซุปมะเขือเทศอบ Poblanos, ออริกาโนและ Cojita ชีส aka โสภา Rajas de Jitomate Y :
- 3 มะเขือเทศขนาดใหญ่
- 3 poblano chiles
- 2 ช้อนชาน้ำมันมะกอก
- 1 / 2 หัวหอมหวานสีเหลืองหั่นบาง ๆ
- 3 กลีบกระเทียมสับ
- 1 / 2 ช้อนชาออริกาโนอบแห้ง
- 4 ถ้วยน้ำซุปเนื้อ
- เกลือทะเลสดใหม่และแตกพริกไทยเพื่อลิ้มรส
- ชีส Cojita, diced
เปิดเตาไก่เนื้อ แผ่นอบด้วยฟอยล์ดีบุก (สำหรับทำความสะอาดง่ายขึ้น) แล้ววางบนแผ่นมะเขือเทศอบและสถานที่เข้าเตาอบ มะเขือเทศในแต่ละด้านย่างจนหนังเป็นดำคล้ำ อนุญาตให้มะเขือเทศให้เย็นก่อนที่จะลบและทิ้งสกิน ดึงแกนออกและทิ้ง; วางมะเขือเทศและน้ำผลไม้ในโปรเซสเซอร์อาหารและกระบวนการจนกว่าคุณจะได้รับซุปข้น
เพลส poblano chiles บนแผ่นเบเกอรี่และสถานที่เดียวกันภายใต้การเลี้ยงไก่จนทุกด้านมีดำคล้ำ เพลสพริกในชามและห่อหุ้มด้วยผ้าขนหนูศรัณย์หรือห้องครัว 5 นาทีเปลือกดึงลำต้นและฝักเมล็ดพันธุ์ของแต่ละประเทศชิลี Slice chiles เป็นเส้น smalls
ในเตาอบดัตช์ขึ้นตั้งไฟกลางใส่น้ำมันมะกอกแล้วเพิ่มหอมและ oregono และปรุงอาหารประมาณ 3-4 นาทีหรือจนนิ่ม เพิ่ม poblanos และกระเทียมคั่วและปรุงนาทีอื่นกวนอย่างต่อเนื่อง เพิ่มซุปข้นมะเขือเทศและน้ำซุปเนื้อแล้วลดความร้อนและการเดือดกรุ่น ๆ เป็นเวลา 30 นาที ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยแตกทะเลสดใหม่ เสิร์ฟพร้อมกับชีสบาง cojita diced Enjoy! Enjoy!
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น