วันศุกร์ที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2554

ยี่หร่าคั่วมะกอก Tapenade และ feta ชีส

ยี่หร่าคั่วมะกอก Tapenade และ feta ชีส


หวานสามีของฉันซื้อฉันใหม่ไทเลอร์ครอบครัวตำราอาหารมื้อ Florence สำหรับคริสต์มาสและฉันรู้สึกตื่นเต้น! Tyler is one of my favorite chefs because his recipes are easy to follow, he uses fresh ingredients, and the recipes always taste great. ไทเลอร์เป็นหนึ่งในพ่อครัวที่ชื่นชอบของฉันเพราะสูตรของเขาเป็นที่ง่ายต่อการปฏิบัติตามเขาใช้วัตถุดิบสดใหม่และสูตรอาหารรสดีเสมอ This new cookbook is filled with beautiful and tasty looking recipes that I am eager to try. ตำราอาหารใหม่นี้เต็มไปด้วยสูตรดูสวยงามและอร่อยที่ผมอยากจะลอง My husband and I both agreed that I should make this roasted fennel dish. สามีของฉันและฉันทั้งสองเห็นพ้องกันว่าผมควรจะทำอาหารเม็ดยี่หร่าคั่วนี้ It was simple to make and tasted wonderful. เป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้และลิ้มรสที่ยอดเยี่ยม I loved the combination of the soft and sweet fennel with the tart and tangy olive tapenade and the salty feta cheese. ฉันรักการรวมกันของเม็ดยี่หร่านุ่มและหวานกับ tapenade มะกอกทาร์ตและอัมพิลและชีส feta เค็ม I served this side dish with the Lemony Chicken Saltimbocca and they paired very nicely together. ฉันเสิร์ฟกับข้าวนี้กับ Lemony ไก่ Saltimbocca และพวกเขาจับคู่กันอย่างมาก I will be making this recipe again and again. ผมจะทำสูตรนี้อีกครั้งและอีกครั้ง

Roasted Fennel with Olive Tapenade and Feta Cheese: ยี่หร่าคั่ว Tapenade มะกอกและชีส feta :
Adapted recipe and photos by For the Love of Cooking.net สูตรดัดแปลงและรูปภาพทางสำหรับความรักของ Cooking.net
Original recipe in Tyler Florence Family Meal cookbook สูตรดั้งเดิมในครอบครัว Tyler Florence อาหารตำราอาหาร
  • 2 large fennel bulbs, sliced into 4 equal slices 2 หลอดขนาดใหญ่เม็ดยี่หร่าหั่นเป็น 4 ชิ้นเท่ากัน
  • Olive oil, for drizzling น้ำมันมะกอกสำหรับละอองฝน
  • Sea salt and freshly cracked pepper, to taste เกลือทะเลสดใหม่และแตกพริกไทยเพื่อลิ้มรส
  • 1 cup pitted kalamata olives, chopped 1 ถ้วยหลุมมะกอก Kalamata, สับ
  • 2-3 small garlic cloves, minced 2-3 กลีบกระเทียมขนาดเล็กสับ
  • 1/2 tsp crushed red pepper 1 / 2 ช้อนชาพริกแดงบด
  • 1/2 tsp dried tarragon 1 / 2 ช้อนชาแห้ง tarragon
  • 3 tbsp fresh flat leafed parsley, chopped 3 ช้อนโต๊ะผักชีฝรั่งสด leafed แบนสับ
  • 1 tbsp drained and rinsed capers, chopped 1 ช้อนโต๊ะล้างเนื้อและเคเปอร์สับ
  • 1 tbsp red wine vinegar 1 ช้อนโต๊ะน้ำส้มสายชูไวน์แดง
  • 1-2 tbsp olive oil 1-2 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอก
  • 2-3 tbsp feta cheese crumbles 2-3 ช้อนโต๊ะชีส feta Crumbles
  • Fennel fronds, for garnish ยี่หร่า fronds, การปรุงแต่ง

เปิดเตาอบ 375 องศา Coat a glass baking dish with cooking spray. เสื้อแก้วจานอบด้วยสเปรย์การทำอาหาร

Slice the fennel into 4 equal slicesSlice เม็ดยี่หร่าเป็น 4 ชิ้นเท่ากัน Lay the pieces into the baking dish and drizzle with olive oil then season with sea salt and freshly cracked pepper, to taste. วางชิ้นใส่จานเบเกอรี่และฝนตกปรอยๆด้วยน้ำมันมะกอกแล้วปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยแตกทะเลสดใหม่เพื่อลิ้มรส Turn the fennel over and drizzle the other side with olive oil then season with sea salt and freshly cracked pepper, to taste. เปิดเม็ดยี่หร่ากว่าและฝนตกปรอยๆด้านอื่น ๆ ด้วยน้ำมันมะกอกแล้วปรุงรสด้วย


Place into the oven and roast for 25-30 minutes. วางลงในเตาอบและย่างสำหรับ 25-30 นาที Flip the fennel over and return to the oven and roast for another 25-30 minutes or until golden brown and tender. Flip เม็ดยี่หร่าไปและกลับไปที่เตาอบและย่างต่ออีก 25-30 นาทีหรือจนเป็นสีเหลืองทองและซื้อ

While the fennel is roasting, combine the olives, garlic, crushed pepper, tarragon, parsley, capers, vinegar, and 1- 2 tablespoons of olive oil together in a bowl. ในขณะที่เป็นเม็ดยี่หร่าคั่ว, รวมมะกอก, กระเทียม, พริกบด, tarragon, ผักชีฝรั่ง, เปอร์น้ำส้มสายชูและ 1 -- 2 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอกเข้าด้วยกันในชาม Season with sea salt and freshly cracked pepper, to taste and toss to coat evenly. ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยแตกทะเลสดใหม่เพื่อลิ้มรสและเสื้อคลุมโยนให้เท่า ๆ กัน Set aside to allow the flavors to mingle while the fennel roasts. พักไว้เพื่อให้รสชาติปนกันในขณะที่เม็ดยี่หร่าเพื่อ roasts

Remove the fennel from the oven once it is golden brown and tender. เอาออกจากเตาอบเม็ดยี่หร่าเมื่อมันเป็นสีเหลืองทองและซื้อ Arrange the fennel on a serving platter then sprinkle with the olive tapenade, feta cheese, and fennel fronds. รูปแบบเม็ดยี่หร่าบนจานเสิร์ฟแล้วโรยด้วย tapenade มะกอก, ชีส feta และ fronds เม็ดยี่หร่า Serve immediately. รับประทานได้ทันที Enjoy. เพลิดเพลิน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น