เรามีเพื่อนมาที่ฉลอง Cinco de Mayo เมื่อคืนนี้ เรามีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมห้อยออก, margaritas ดื่มและกินอาหารที่แสนอร่อย ฉันทำ ซุปไก่ Tortilla และเราก็โหลดของชิป, ซัลซ่าแช่ถั่วและ guacamole ฉันอยากจะทำอาหารจานหลักที่ง่ายและรวดเร็วดังนั้นผมจึงตัดสินใจที่จะทำให้รุ่นของฉัน popper jalapeño พวกเขามีขนาดใหญ่ตีกับทุกคน! ฉันรักครีมชีสกับเบคอนบิตเค็มเผ็ด jalapeños ภายในและ panko กรอบราดหน้าอยู่ด้านบน ผมขอแนะนำสูตรนี้
ครีมชีสและเบคอนยัดไส้ poppers Jalapeño :
- 10 Jalapeños สดหั่นบาง ๆ ตามยาวครึ่งหนึ่งในเมล็ดออก
- 10 ออนซ์ครีมชีสไขมันต่ำ, นิ่ม
- 7-8 ชิ้นเบคอนลีนสุกและสับ
- panko crumbs ธรรมดา
เปิดเตาอบที่ 375 องศา สายอบกับแผ่นฟอยล์ดีบุกและเคลือบด้วยสเปรย์การทำอาหาร
ทำเบคอนจนกรอบแล้วระบายน้ำบนผ้ากระดาษ; สับเบคอนเป็นชิ้นเล็กมาก ผสมเบคอน Crumbles เป็นครีมชีสจนรวมกันให้ละเอียด ตัด jalapenos ครึ่งตามยาว สวมถุงมือพลาสติกและถ้าเป็นไปได้อย่างรอบคอบและหลอดเลือดดำเมล็ดออกด้วยช้อน ครึ่งปากแต่ละ jalapeño กับครีมชีสและส่วนผสมเบคอน panko crumbs เทใส่จาน กรมทรัพย์สินทางปัญญายัด jalapeño เป็น panko crumbs ด้านครีมชีสลง